ALLENDALE COLUMBIA SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC QUY MÔ NHỎ VỚI CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO TẠI ROCHESTER, NEW YORK.

Giới thiệu về Trường trung học Allendale Columbia

Trường Allendale Columbia (AC) được thành lập vào năm 1980 tại Rochester, New York, Mỹ. Trường là một cộng đồng đa dạng, thịnh vượng của những người học tham gia trong nước và quốc tế để tạo cơ hội thiết kế, tưởng tượng, học hỏi và tạo tác động tích cực.

Mỗi năm AC có khoảng 25-35 sinh viên quốc tế đến từ 15 quốc gia và 4 châu lục khác nhau. Trường đào tạo cho sinh viên quốc tế từ lớp 8 đến lớp 12. AC cung cấp 17 khóa học AP, một chương trình giảng dạy dự bị đại học tuyệt vời, cơ hội thực tập, Học kỳ tháng Năm và một cộng đồng thân thiện với cảm giác như một gia đình mở rộng. AC có một cố vấn đại học có kinh nghiệm đã đến thăm hơn 170 trường cao đẳng và đại học. Sinh viên của AC luôn theo học tại một số trường cao đẳng và đại học cạnh tranh nhất và tiếp tục đạt được thành tựu trong cuộc sống ngoài đại học.

Khuôn viên rộng rãi và thanh bình

Khuôn viên rộng 33 mẫu của Trường Allendale Columbia nằm ở phía đông của bang New York. Được bao quanh bởi những cây bạch dương và Allens Creek, khuôn viên trường cung cấp một môi trường thanh bình nơi sinh viên của chúng tôi học hỏi, phát triển và khám phá.

AC có hai trung tâm thể thao, hai sân chơi, sân rộng và sân chơi hiện đại để sinh viên có được không khí trong lành và tập thể dục. Dịch vụ ăn uống tại Dining Commons của AC giúp sinh viên được hưởng thức những bữa ăn lành mạnh và bền vững trong khung cảnh kiểu gia đình và Trung tâm Biểu diễn Curtis của AC, cung cấp thiết bị hiện đại với chỗ ngồi kiểu rạp hát.

Phòng học rộng rãi của AC có không gian phòng khách nội trú cho sinh viên học tập, thư giãn và giao lưu. Ngôi trường rộng 120.000 feet vuông, nhưng vẫn thoải mái và ấm cúng.

Chương trình đào tạo trung học phổ thông

Chương trình giảng dạy Trung học Phổ thông bao gồm một bộ đầy đủ các môn học chính và các môn tự chọn đa dạng. Học sinh có thể trải nghiệm học tập ở cấp đại học trong bất kỳ 17 lớp Nâng cao nào của AC và trong các trường hợp chọn lọc, học sinh có thể tạo các khóa học nghiên cứu độc lập của riêng mình.

Các khóa học trong chương trình đào tạo trung học phổ thông: Tiếng Anh; Ngôn ngữ thế giới; Toán học; Khoa học; Lịch sử; Khoa học máy tính; Nghệ thuật thị giác; Trải nghiệm nghệ thuật thị giác; Âm nhạc ; Sân khấu; Giáo dục thể chất.

🟩 Lộ trình học tập:

Môn học

Tiếng Anh (bắt buộc hàng năm)

Toán học (3 năm liên tiếp sau lớp 8)

Lịch sử (Lịch sử Hoa Kỳ ở lớp mười một hoặc lớp mười hai; Các chủ đề về Lịch sử Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế)

Ngôn ngữ Thế giới (hai năm liên tiếp sau lớp tám)

Khoa học (ba năm học khoa học, trong đó phải có một năm là sinh học)

Nghệ thuật thị giác hoặc Âm nhạc (có thể học cả hai)

Bốn tín chỉ bổ sung (các khóa học kiếm nửa tín chỉ có thể kết hợp với các khóa học 1 tín chỉ)

 

🟩 Thế mạnh của chương trình:

  • Một nền giáo dục dự bị đại học mạnh mẽ, năng động

  • Nhiều cơ hội ngoại khóa

  • Tập trung vào việc phát triển những công dân có tư duy toàn cầu, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức

  • Học tập cá nhân được hướng dẫn bởi một giảng viên xuất sắc.

  • Học tập đầy thử thách và bổ ích đòi hỏi thời gian và sự chú ý hàng ngày, bao gồm các bài báo, dự án quan trọng và các kỳ thi

  • Cơ hội tham gia các môn thể thao đồng đội cũng như nghệ thuật thị giác và biểu diễn, mang đến cơ hội phát triển kỷ luật, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề

Chương trình ngoại khóa

AC tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa, nhiều chương trình mở cửa tự do, giúp sinh viên có thêm cơ hội đào sâu và khám phá sở thích của họ.

AC Encore

AC Encore cung cấp trước khi đến trường, sau giờ học và các cơ hội ngoại khóa buổi tối mang đến cho trẻ cơ hội trở thành những người suy nghĩ mạnh mẽ, độc lập và giải quyết vấn đề hiệu quả. Chương trình này mở cửa tự do và thường có các dịch vụ dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Trại hè AC

Khuôn viên AC có đầy đủ các hoạt động trong suốt mùa hè! Những người tham gia Chương trình Trại hè của Trường Allendale Columbia tận hưởng các cơ hội thú vị để khám phá các học thuật, thể thao, nghệ thuật, kịch, và nhiều hơn nữa. Trại hè của AC mở cửa tự do với các tùy chọn cho lứa tuổi từ 3 trở lên.

 

**************************************

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC: 

🎯 Học phí:

Phí ghi danh: $160 USD

Học phí: $33,070 USD/năm

 

Địa chỉ khuôn viên: 519 Allens Creek Road, Rochester, New York.

Website trường Allendale Columbia (AC) xem tại đây 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

🔺 Liên hệ Du Học TNK ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ