DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH CES

Du học Canada không chứng minh tài chính :

Trong những năm gần đây Canada đã trở thành một trong những điểm đến yêu thích của du học sinh bởi nền giáo dục phát triển, kinh tế vững mạnh và ổn định, là một trong những cường quốc trên thế giới. Du học và sinh sống tại Canada, bạn có thể dễ dàng du lịch qua Mỹ bởi Canada giáp Mỹ. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt ở Canada rẻ hơn so với Mỹ và rẻ hơn nhiều so với Úc trong khi đồng đô la của Canada và Úc tương đương nhưng chất lượng giáo dục không thua kém Mỹ và Úc.

Tuy nhiên, có một trở ngại rất lớn là vấn đề chứng minh tài chính khi đi du học hoặc du lịch Canada vì lãnh sự quán Canada yêu cầu tài chính rất cụ thể rõ ràng mà nhiều hồ sơ không chứng minh được. Do đó chương trình CES ra đời tạo cơ hội cho các bạn du học sinh có mơ ước đi du học canada nhưng không chứng minh được tài chính có thể đặt chân tới đất nước này. Chương trình CES được áp dụng cho học sinh đi học chương trình cao đẳng và chương trình sau đại học. Điều kiện để tham gia chương trình CES là :

Học sinh phải có ielts tối thiểu 5.0 và không có band nào dưới 4.5

Đóng học phí trước 1 năm học

Mua chứng nhận đầu tư đảm bảo trị giá 10 ngàn đô canada tại ngân hàng Scotia của Canada (công ty sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức để mua chứng nhận này). Chứng nhận này để đảm bảo bạn có đủ chi phí sinh hoạt ở canada 1 năm trong thời gian học tại canada. Mỗi tháng ngân hàng sẽ giải ngân cho bạn một khoản tiền theo lộ trình cho trước để chi trả cho chi phí sinh hoạt.

Bạn phải đăng ký vào một trường cung cấp chương trình CES và nhận được Acceptance Letter của trường này.

Đáp ứng được những điều kiện nêu trên bạn gần như đã đặt 1 chân tới Canada. Đối với những bạn có mong muốn đi du học tại Mỹ nhưng visa Mỹ trở nên quá khó khăn. Bạn có thể chọn Canada là điểm đến thứ nhất và chuyển tiếp qua Mỹ.

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí về chương trình CES (Canada Express Study)

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH DVTV THIÊN NIÊN KỶ
Theo dõi Thiên Niên Kỷ